DU THUYỀN TRONG NGÀY

Du thuyền LUNA HALONG CRUISE là Du thuyền tham quan và nghỉ dưỡng trong ngày  lớn nhất trên Vịnh Hạ Long. Du thuyền được thiết kế trang nhã, sở hữu Sundeck đôi 360 độ “độc nhất vô nhị”, 2 nhà hàng thượng hạng với sức chứa lên đến 550 khách, bể bơi đáy kính ngoài trời đầu tiên ở Việt Nam cùng chuỗi tiện nghi cao cấp và hoạt động giải trí đặc sắc, mang lại cho du khách những trải nghiệm tuyệt hảo trên miền Di sản.

LUNA HALONG CRUISE SHOW DINNER

Thưởng ngoạn vẻ đẹp kì diệu của thời khắc hoàng hôn miền Di sản và tận hưởng những hương vị ẩm thực Á – Âu thượng hạng kết hợp cùng bữa tiệc giải trí sôi động với Hải trình “Luna HaLong  Dinner Cruise” độc đáo chưa từng có.

CÁC GÓI ƯU ĐÃI

Nghỉ Dưỡng Sang Trọng – Trải Nghiệm Xứng Tầm: Lựa chọn kỳ nghỉ dưỡng cùng Du thuyền cao cấp  Luna HaLong Cruise sẽ là nơi lý tưởng để du khách có những trải nghiệm vô giá với dịch vụ sang trọng, chất lượng tuyệt hảo hàng đầu tại Vịnh Hạ Long. Các gói chương trình nghỉ dưỡng kết hợp cùng Luna HaLong Cruise luôn được khách hàng ưu tiên lựa chọn

ĐẶT PHÒNG

Lan Hạ, một trong những vịnh đẹp nhất thế giới, được thiên nhiên ban tặng cảnh sắc hoang sơ và yên bình hiếm có. Khám phá điểm đến độc đáo này cùng Du thuyền Luna HaLong Cruise Signature và trải nghiệm nghỉ dưỡng theo phong cách đặc biệt chưa từng có.

KIỂM TRA PHÒNG TRỐNG