ĐIỀU KHOẢN VÀ ĐIỀU KIỆN

ĐIỀU KHOẢN DỊCH VỤ:

Vui lòng đọc kỹ các điều khoản và điều kiện dưới đây. Bằng cách đặt chỗ, quý khách được coi là đã đọc và chấp nhận điều kiện đặt chỗ của chúng tôi, đồng thời chấp nhận các điều khoản đại diện cho tất cả những người liên quan trong đặt phòng này. Các điều khoản và điều kiện có thể thay đổi bất kỳ lúc nào và quý khách có trách nhiệm kiểm tra các điều khoản, điều kiện này thường xuyên trong trường hợp thay đổi xảy ra.

Các điều khoản và điều kiện này tạo thành một thỏa thuận với người bán. Bằng cách vào trang web, quý khách chấp nhận các điều khoản và điều kiện này:

GIÁ:

Giá tour được niêm yết bằng Việt Nam Đồng và có thể thay đổi theo giai đoạn. Giá của chúng tôi cho các chuyến nghỉ dưỡng theo phòng, không được tính theo người ngoại trừ các chương trình khuyến mãi và du lịch trong ngày.

ĐẶT CỌC VÀ HỦY:

Thanh toán đặt cọc có thể được thực hiện bằng chuyển khoản ngân hàng, thẻ tín dụng hoặc thông qua Western Union Global Transfer. Đặt cọc đối với đoàn thường là 30% tổng tỷ lệ được yêu cầu khi đặt phòng. Đối với các đặt phòng riêng lẻ, quý khách phải thanh toán toàn bộ chi phí tại thời điểm đặt phòng.

GIÁ THAY ĐỔI LINH HOẠT:

Đối với các đặt phòng lẻ (nhóm dưới 8 cabins)
  • Hủy trước 7 ngày trước chuyến đi khởi hành: Miễn phí hủy, được hoàn đặt cọc (nếu có)
  • Hủy từ 7 ngày trước chuyến đi đến trước ngày khởi hành: 100% tổng chi phí lưu trú, đặt cọc (nếu có) là không hoàn lại
  • Vắng mặt:  100% tổng giá trị đặt phòng, không khoản đặt cọc nào được hoàn lại
Đối với đặt phòng theo nhóm (nhóm từ 8 cabins)
  • Hủy trên 60 ngày trước chuyến đi khởi hành: Miễn phí hủy, được hoàn đặt cọc (nếu có)
  • Hủy từ 60 ngày – đến 15 ngày trước khi nhận phòng: có phí hủy, tùy theo thỏa thuận giữa khách hàng và du thuyền
  • Ít hơn 15 ngày trước khi nhận phòng: 100% tổng chi phí lưu trú, không khoản đặt cọc nào được hoàn lại
  • Vắng mặt: 100% tổng giá trị lưu trú, không khoản đặt cọc nào được hoàn lại
GIÁ KHUYẾN MÃI & TRỌN GÓI:

Tất cả các đặt phòng với giá khuyến mãi & gói đều không được hoàn lại và thay đổi, bổ sung. Nếu không có mặt trước giờ check in theo quy định sẽ được coi là vắng mặt và sẽ không hoàn tiền.

Lần thanh toán cuối cùng phải thanh toán trước ngày khởi hành của chương trình. Các khoản thanh toán này đến hạn thanh toán tại văn phòng của chúng tôi hoặc thanh toán online trước ngày khởi hành hoặc theo điều khoản thỏa thuận cụ thể giữa quý khách hàng và du thuyền. Nếu các khoản đặt cọc và thanh toán không được nhận đúng hạn theo thỏa thuận giữa 02 bên thì  Luna HaLong Cruise có thể hủy đặt phòng và thu phí hủy đặt phòng.

Trừ khi được người bán đồng ý, việc thanh toán của Khách hàng sẽ được thực hiện bằng tiền mặt hoặc thẻ tín dụng. Các giao dịch thẻ tín dụng có thể phát sinh phí ngân hàng tùy theo chính sách tại thời điểm của  Luna HaLong Cruise.

Trong trường hợp các khoản tín dụng chưa được thỏa thuận với Khách hàng/ Đại lý, việc thanh toán sẽ được thực hiện bằng chuyển khoản nhanh hoặc điện tín đến tài khoản ngân hàng của người bán thích hợp. Mọi khoản phí ngân hàng mà ngân hàng gửi thu liên quan đến chuyển khoản cho người bán phải do khách hàng/ đại lý thanh toán.

Thanh toán sẽ được thực hiện qua tài khoản ngân hàng của chúng tôi và  Luna HaLong Cruise phải nhận được khoản này trước ngày khởi hành.

HOÀN TRẢ CÁC DỊCH VỤ KHÔNG SỬ DỤNG:

Không thể hoàn trả hay thay đổi chỗ cho các dịch vụ ăn uống, phòng nghỉ, tham quan, đi lại hoặc bất kỳ dịch vụ nào khác đã bao gồm trong giá tour nhưng thành viên đi tour không sử dụng.

PHIẾU XÁC NHẬN:

Xác nhận sẽ được  Luna HaLong Cruise cung cấp để xác nhận thanh toán hoàn tất, sẽ được gửi qua email.

TRÁCH NHIỆM VÀ BẢO HIỂM

 Luna HaLong Cruise không chịu trách nhiệm về bất kỳ tổn thất, thương tích, thiệt hại hoặc sự chậm trễ nào do thiên tai, hành động chính trị, thời tiết hoặc các nguyên nhân ngoài tầm kiểm soát. Bảo hiểm du lịch và y tế là cần thiết. Bảo hiểm du lịch của du khách cần đề phòng cho các tai nạn cá nhân, chi phí y tế, trường hợp khẩn cấp khác. Chúng tôi đặc biệt khuyến nghị du khách nên mua bảo hiểm du lịch trước bất kỳ chuyến đi nào.