PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN

Để hoàn tất dịch vụ đặt phòng, quý khách vui lòng lựa chọn hình thức thanh toán như sau:

OnePAY: www.onepay.vn

Tất cả thông tin thẻ của quý khách được xử lý thông qua SSL với tiêu chuẩn bảo mật Thẻ Quốc Tế. Thông tin thẻ của tất cả khách hàng sẽ không được lưu trữ tại hệ thống thanh toán của chúng tôi (đơn vị bán hàng) với tiêu chuẩn bảo mật thẻ. Chúng tôi sẽ gửi cho khách hàng liên kết để điền vào biểu mẫu và khách hàng sẽ thực hiện thanh toán trực tuyến qua từng bước đề cập tới trong giao dịch.

Xin lưu ý rằng tất cả các giao dịch tín dụng sẽ được thực hiện trước mà không có bất kỳ khoản phí ngân hàng nào dành cho giao dịch qua cổng thanh toán Onepay.vn này.

CHUYỂN KHOẢN:

Quý khách vui lòng thực hiện chuyển khoản theo thông tin dịch vụ như sau:

Chủ tài khoản:     Công ty Cổ phần Luna HaLong Group

Số tài khoản:       ...................... (VNĐ)

Ngân hàng:          Vietinbank (chi nhánh TP Hạ Long- Quảng Ninh)

Nội dung chuyển khoản:  Ghi rõ tên cá nhân/ tổ chức . Ghi rõ đặt cọc hoặc thanh toán cho đặt phòng/hợp đồng nào hoặc mã code booking nào

Lưu ý:  Mỗi giao dịch sẽ cần thanh toán phí chuyển khoản thanh toán, phần phí này chúng tôi sẽ không đảm nhận. Vì vậy, quý khách vui lòng chọn thanh toán phí chuyển khoản thuộc về cá nhân tổ chức/ khách hàng chuyển khoản.

Thông thường, quý khách sẽ nhận được xác nhận trong vòng 24 tiếng nếu vào ngày làm việc và trong vòng 48 tiếng nếu giao dịch vào các ngày cuối tuần thứ 7 và Chủ Nhật.